Tết Trung thu sôi động đầy ý nghĩa tại SLINGO

5/5 - (1 bình chọn)

Trung thu là một trong những ngày lễ được các em nhỏ mong chờ nhất vì vào dịp này các bạn sẽ được đi chơi, được tặng quà, được rước đèn đêm trăng, phá cỗ cùng chị hằng, xem biểu diễn múa Lân….

Trung thu cũng là dịp để các bạn nhỏ tìm hiểu về lịch sử và truyền thống của ngày lễ trọng đại này, để thêm yêu quê hương, gia đình, thầy cô và bạn bè mình.

Nhân dịp Trung thu đến, Trung tâm Anh ngữ SLINGO đã phát động tuần lễ tìm hiểu về Trung thu qua các bài học tiếng Anh. Qua các bài hát và câu chuyện kể về trung thu bằng tiếng Anh, các bạn đã học được nhiều kiến thức về Trung thu như thành phần và  ý nghĩa của mâm ngũ quả, truyện cổ tích về Chú Cuội, Chị Hằng và các hoạt động truyền thống của ngày Trung thu….

Đồng thời, SLINGO cũng đã tổ chức một buổi lễ Trung thu sôi động, ý nghĩa cho các bạn nhỏ của Trung tâm. Buổi lễ được lên kế hoạch và chuẩn bị rất chu đáo bởi các cô trò SLINGO, với các tiết mục văn nghệ do chính các cô và các bạn biểu diễn, các trò chơi đố vui tiếng Anh có thưởng, các tiết mục múa Lân hấp dẫn thú vị….

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khác vui tươi rộn ràng của cô trò SLINGO tại buổi lễ Trung thu vừa qua nhé: