Tiếng Anh TIỂU HỌC
SMART KIDS

Phân tích lứa tuổi tiểu học

So với giai đoạn mầm non, trẻ bậc tiểu học (6 -11 tuổi ) mặc dù vẫn còn hiếu động nhưng đã có sự tập trung cao hơn, khả năng ghi nhớ tốt hơn, và ngôn ngữ cũng hoàn thiện hơn. Đặc biệt, trẻ giai đoạn này có khả năng trình bày và phản biện tốt, có thể bắt đầu học kể chuyện, thuyết trình, làm người dẫn chương trình (MC)…. Do đó, thay vì học tiếng Anh tự nhiên như giai đoạn mầm non, trẻ tuổi tiểu học cần được dạy tiếng Anh một cách có định hướng. Mục tiêu lớn nhất của giai đoạn này là giúp trẻ chủ động và tự tin trong sử dụng tiếng Anh, biến ngôn ngữ này thành công cụ khai mở tri thức và khám phá thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo Smart Kids

  • Củng cố và cải thiện kỹ năng Đọc – Viết tiếng Anh cho bé thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn với các chủ đề học tập bám sát nội dung học tại trường.
  • Nâng cao kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh cho bé do đây là hai kỹ năng ít được thực hành trên lớp và cũng là điểm yếu chung của học sinh Việt Nam. Các bé đến đến SLINGO để tắm mình trong môi trường học tập và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh chuẩn bản ngữ.
  • Bổ sung nội dung Toán học tiếng Anh (Maths) và Khoa học tiếng Anh (Science) cho bé. Đây những kiến thức rất thú vị, hấp dẫn và thực tế nhưng lại được dạy hạn chế tại trường lớp. Do đó, SLINGO sẽ giúp các bé tìm đến thế giới của những con số kỳ diệu và khoa học kỳ thú
  • Phát triển các kỹ năng mềm cần có của một công dân toàn cầu như kể chuyện, thuyết trình, MC, làm việc nhóm cho bé. Những kỹ năng này sẽ dạy cho bé cách giao tiếp và phản biện tự tin, không ngại trước đám đông và mạnh dạn thể hiện bản thân.

Kết quả đầu ra của chương trình tiểu học Smart Kids là các bé có thể chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge Starters, Movers, Flyers.

SLINGO sẽ kết hợp nhiều hình thức giảng dạy, học tập và hoạt động đa dạng:
  • Thiết kế các buổi học với nội dung học tập hấp dẫn kết hợp với nhiều hoạt động vui nhộn nhằm kích thích não bộ ghi nhớ và sáng tạo.
  • Thành lập các Câu lạc bộ Nhà Khoa học, Nhà Toán học, Nhà Thám hiểm… hoạt động thường xuyên
  • Tổ chức các Lễ hội và Cuộc thi đọc truyện, vẽ tranh, hùng biện, MC…
  • Tổ chức các buổi dã ngoại, giao lưu phụ huynh và học sinh, giúp trẻ khám phá cuộc sống và thế giới xung quanh

SLINGO CAM KẾT

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO