Gạo thích học ở Slingo vì con được tham gia nhiều hoạt động vui lắm. Giờ Gạo đã có thể tự tin nói tiếng Anh rồi!

Bé Gạo – 5 tuổi

Ở Slingo, mình được học nhiều rất nhiều điều thú vị. Các bạn hãy cùng đến Slingo để khám phá thế giới cùng mình nhé!

Bé Minh Đức – 11 tuổi

Giá trị cốt lõi của Slingo

Về Slingo

Slingo là Trung tâm tiếng Anh cũng đồng thời tâm huyết của các nhà sáng lập Slingo – những cá nhân ưu tú đã giành được các giải thưởng và học bổng danh giá, có thời gian trải nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, muốn đem các phương pháp giáo dục và đào tạo tiếng Anh tiên tiến về giảng dạy cho học sinh Việt Nam. Ở Slingo, chúng tôi lấy học viên làm trọng tâm, biến học tập thành niềm vui, để kiến thức đem lại hạnh phúc cho các em. Các em đến Slingo không chỉ để học, mà còn để chơi, để giao lưu, để trình bày, để tranh luận… Từ đó ngôn ngữ và kiến thức sẽ dần dần hấp thụ vào não bộ của các em và phản xạ ra một cách tự nhiên thông qua tự tin giao tiếp, mạnh dạn thể hiện và chủ động khám phá thế giới. Sứ mệnh của SLINGO là giúp các học sinh Việt Nam tự tin và chủ động trên con đường chinh phục tri thức để trở thành những công dân toàn cầu hành phúc!

Các khóa học của Slingo

Khóa học Mầm non SpongeBob

Khóa học cho trẻ mầm non từ 4 đến 6 tuổi dựa trên phương pháp Sponge – trẻ em hấp thụ ngoại ngữ như miếng bọt biển.

Chi tiết về Khóa học

Khóa học Tiểu học Smart Kids

Khóa học dành cho trẻ tiểu học từ 6 đến 10 tuổi dựa trên phương pháp Smart Kids – trẻ học ngoại ngữ một cách thông minh và hiệu quả.

Chi tiết về Khóa học

Khóa học Trung học Super Teens

Khóa học dành lứa tuổi trung học 11 đến 14 tuổi theo phương pháp Super Teens – học để trở thành công dân toàn cầu.

Chi tiết về Khóa học

Thư viện

Tại Slingo, chúng tôi sẽ xây dựng dựng một môi trường học tiếng Anh như ở nước bản ngữ cho học sinh Việt Nam. Các bậc phụ huynh hãy tin tưởng và trao trọn niềm tin cho SLINGO để chúng tôi giúp đỡ các em tự tin chinh phục tiếng Anh, từ đó thành công khám phá thế giới và trở thành một công dân toàn cầu hạnh phúc!”