Tưng bừng khai trương Trung tâm Anh ngữ Slingo tại TP. Vinh

4.9/5 - (48 bình chọn)

Trong tháng 11 này, Công ty CP Giáo dục Slingo sẽ ra mắt Trung tâm Anh ngữ chất lượng cao tại TP. Vinh, Nghệ An. Đây là trung tâm Anh ngữ đầu tiên trong chuỗi trung tâm Anh ngữ của Slingo dự kiến sẽ được thành lập trên cả nước trong giai đoạn 2022-2025.

Được thành lập từ những cá nhân ưu tú đã từng học tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới, muốn đem phương pháp giáo dục ngôn ngữ hiện đại từ nước ngoài về áp dụng cho học sinh Việt Nam, Slingo English được ra đời với tâm huyết, nhiệt tình và quyết tâm của từng con người Slingo yêu thích tiếng Anh.

Đến Slingo, các em sẽ được hòa mình trong một không gian học tập hiện đại, và “tắm mình” trong một môi trường tiếng Anh chuẩn bản ngữ.

Chào mừng tháng khai trương, Trung tâm Anh ngữ Slingo áp dụng chương trình ưu cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn:

• Giảm 40% học phí tất cả các khóa học
  • Tặng thêm Voucher 2.000.000 VNĐ nếu đăng ký cả khóa học (8 tháng đối với khóa Mầm non hoặc 12 tháng đối với khóa Tiểu học và Trung học)
  • Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Hãy đến Trung tâm Anh ngữ Slingo để đăng ký ngay hôm nay và nhận các quà tặng hấp dẫn! Chương trình ưu đãi chỉ được áp dụng từ ngày 20/11/2022 đến hết ngày 25/12/2022

• Trung tâm Anh ngữ SLINGO
  • Add: 56 Phạm Đình Toái- Hà Huy Tập- TP Vinh- Nghệ An