“A December to Remember” – Đón Giáng sinh cùng Slingo

5/5 - (56 bình chọn)
Lại một mùa Noel nữa đến rồi, các bạn hãy cùng Slingo English Vinh tưng bừng đón Noel với những trò chơi và câu đố tiếng Anh vui bất tận nhé.
𝗦𝗟𝗜𝗡𝗚𝗢 𝗘𝗡𝗚𝗟𝗜𝗦𝗛 𝗩𝗜𝗡𝗛 rất vinh dự được trở thành điểm đào tạo tiếng Anh đáng tin cậy của các trường mầm non trên địa bàn thành phố Vinh và là lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động, câu lạc bộ tiếng Anh của trường 🥰🥰
Một buổi ngoại khoá đầy ắp tiếng cười và niềm vui của các bạn khối 5 tuổi tại trường Mầm non Việt Anh
𝑨 𝑫𝑬𝑪𝑬𝑴𝑩𝑬𝑹 𝑻𝑶 𝑹𝑬𝑴𝑬𝑴𝑩𝑬𝑹 là chương trình ngọai khoá nhân dịp đón Giáng sinh mà SLINGO ENGLISH tạo ra cho các bạn nhỏ trường mầm non Việt Anh để các con có được sân chơi bổ ích và hiểu thêm về ngày lễ giáng sinh hàng năm.
Chương trình này không chỉ các bạn học sinh được tham gia mà cả các bậc phụ huynh và các cô giáo cũng tham gia cùng. Chắc hẳn hôm nay ba mẹ và các con đã có một buổi vui chơi đáng nhớ đúng không ạ?
Hãy ghé 𝗦𝗟𝗜𝗡𝗚𝗢 𝗘𝗡𝗚𝗟𝗜𝗦𝗛 𝗩𝗜𝗡𝗛 để tham quan môi trường học tiếng Anh tuyệt vời nhé ba mẹ
—— 𝐒𝐋𝐈𝐍𝐆𝐎 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 ———
✅Address: 56 Phạm Đình Toái- Phường Hà Huy Tập- Tp Vinh- Nghệ An