Slingo PTE Fighter

SLINGO là Trung tâm Anh ngữ có uy tín, được sáng lập bởi những cá nhân xuất sắc đã từng dành được các học bổng chính phủ danh giá và theo học các trường đại học TOP đầu trên thế giới. Chương trình đào tạo PTE của SLINGO PTE FIGHTER luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và xây dựng các giải pháp đào tạo tân tiến, giúp học viên mất gốc tiếng Anh có thể tự tin thi chứng chỉ PTE chỉ sau một khóa học ngắn. SLINGO PTE FIGHTER tự hào đã giúp nhiều học viên thi đạt và vượt mục tiêu PTE đề ra để có thể thực hiện các ước mơ chinh phục các học bổng, việc làm hay định cư ở nước ngoài, mở ra tương lai đầy triển vọng phía trước.

Phương pháp đào tạo

Học viên được kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng nhằm xác định trình độ và năng lực tiếng Anh hiện tại. Từ đó, giáo viên sẽ đưa ra nhận xét về những điểm mạnh và yếu của học viên để xác định chương trình và lộ trình học PTE phù hợp.

Dựa trên kết quả đầu vào, học viên sẽ được xếp vào lớp học PTE phù hợp. SLINGO sẽ “may đo” chương trình học phù hợp với trình độ của mỗi học viên để đạt được mục tiêu PTE một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Học viên được theo dõi tiến độ học tậpsát sao trong suốt quá trình học tập tại SLINGO. Thông qua các bài kiểm tra và thi thử định kỳ, giáo viên sẽ nắm được sự tiến bộ của từng học viên và bổ túc kịp thời trong trường hợp cần thiết.

Phương pháp hiệu quả

Phòng máy luyện thi chuẩn

Tài khoản luyện thi VIP

Cam kết đầu ra

100% đạt đầu ra

100% hài lòng

Điều trị mất gốc

Đặc trị mọi loại mất gốc

Xây nền nhanh chóng

Lấy PTE thần tốc

Lấy PTE sau 2,5 tháng

Tiết kiệm thời gian

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TẠI SLINGO PTE FIGHTER

PTE 30-36

Tối đa 2,5 tháng

PTE 42 - 50

Tối đa 6 tháng

PTE 58 - 65

Tối đa 9 tháng

pte 65+

Tối đa 12 tháng

03 – 05 buổi (120 phút) / tuần tùy theo nhu cầu và năng lực học viên

Media

Thư viện ảnh

SLINGO PTE FIGHTER

Add: 56 Phạm Đình Toái- Hà Huy Tập- TP Vinh- Nghệ An

Web: www.slingo.edu.vn/pte

Tel: 094 1436663

Mail: info@slingo.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@SLINGOPTE

Facebook: https://www.facebook.com/pteslingo