Quy định đối với Học viên PTE tại SLINGO PTE FIGHTER

4.7/5 - (4 bình chọn)

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI HỌC VIÊN PTE CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ SLINGO

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

• Học viên được cung cấp khóa học PTE như đã đăng ký.
  • Học viên được sử dụng phòng học và các thiết bị học tập tại Trung tâm, bao gồm việc sử dụng phòng máy tính để phục vụ cho việc luyện và thi thử PTE.
  • Học viên được gửi tài liệu PTE và được hỗ trợ ôn luyện thường xuyên bởi giáo viên và trợ giảng của Trung tâm.
  • Học viên được tham gia vào các buổi hỗ trợ luyện thi PTE online định kỳ của Trung tâm.
  • Học viên được nhận xét về kết quả học tập, làm bài tập sau mỗi buổi học.
  • Học viên được đánh giá kết quả học tập định kỳ và cuối khóa học.
  • Học viên được Trung tâm cam kết đảm bảo đầu ra nếu thực hiện đầy đủ tất cả các nghĩa vụ đối với học viên PTE của Trung tâm, trong trường hợp Học viên đã thực hiện đầy đủ những quy định của Trung tâm mà vẫn không đạt được kết quả đầu ra như cam kết thì Trung tâm sẽ cung cấp một khóa học mới tương đương cho Học viên.
  • Học viên được hướng dẫn đăng ký thi PTE và hỗ trợ đăng ký nếu cần.

NGHĨA VỤ CỦA HỌC VIÊN

• Học viên phải tuân thủ đúng theo lộ trình và chương trình đào tạo của Khóa học PTE đã đăng ký.
  • Học viên phải tham gia đầy đủ ít nhất 95% thời lượng của khóa học
  • Học viên phải đi học đúng giờ, không được đến muốn (trên 15 phút kể từ khi lớp học bắt đầu) quá 03 lần.
  • Học viên không được vi phạm các nguyên tắc ứng xử đối với học viên học tập tại Trung tâm quá 03 lần.
  • Học viên phải hoàn thành ít nhất 90% mỗi bài tập về nhà được giao và không làm thiếu bài tập về nhà trong 3 buổi liên tiếp.
  • Học viên phải hoàn thành 100% các bài ôn tập trong suốt khóa học các bài kiểm tra định kỳ và thi thử cuối kỳ.
  • Học viên phải tham gia thi PTE chính thức trong vòng một (01) tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Trung tâm.
  • Trường hợp Học viên không tuân thủ đúng hoặc vi phạm ít nhất một trong các quy định học tập nói trên thì Học viên sẽ không được Trung tâm cam kết đạt được trình độ đầu ra.

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI KHÓA HỌC

• Học viên sau khi tham gia khóa học cảm thấy trình độc của khóa học không phù hợp với mình thì có thể xin thay đổi khóa học.
  • Việc thay đổi khóa học chỉ được thực hiện trong vòng 04 buổi học đầu tiên, sau đó Học viên không thể xin thay đổi khóa học.
  • Việc thay đổi khóa học sẽ mất phí thay đổi theo quy định của Trung tâm.
  • Việc thay đổi Khóa học chỉ được thực hiện 01 lần duy nhất.

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ

• Khi đăng ký Khóa học PTE tại Trung tâm, Học viên phải đặt cọc cho Trung tâm một khoản tiền theo quy định.
  • Trong vòng 7 ngày từ khi đăng ký Khóa học, Học viên phải thanh toán nốt số tiền phải đóng cho Khóa học.
  • Số tiền đặt cọc hay học phí đã đóng của Học viên sẽ không được hoàn lại nếu Học viên không tiếp tục tham gia khóa học.